S224.Đảo Jaya
S226.Kashimagi
Link: haitac.hotro.ssgroup.vn
Hotline: 1900 969 677
Big Update
Trang chủ » Thông tin chung » Big Update
Nhiệt huyết đại hải tặc giai đoạn 2 [08/04/2013]

Thân chào các thuyền trưởng!

 

Trong phiên bản “Nhiệt huyết đại hải tặc” giai đoạn 2 này các thuyền trưởng sẽ được ghé thăm hòn đảo Amazon Lily, nơi bộ tộc Kuja sinh sống. Và đặc biệt hơn nữa các thuyền trưởng sẽ được trực tiếp gặp gỡ với nữ hoàng hải tặc vô cùng xinh đẹp Boa Hancock.

Đây có lẽ là phiên bản chứa nhiều tính năng hấp dẫn nhất, cùng với sự ra đời của thời trang “strong world” đầy sức mạnh, hệ thống bảo bối vô cùng quý giá và nội dung luôn luôn bám sát cốt truyện sẽ mang lại cho các thuyền trưởng một cách chơi hoàn toàn mới.

Để các thuyền trưởng không đợi lâu, Tổng Bộ Hải Quân xin thông báo thời gian dự kiến cập nhật phiên bản “Nhiệt huyết đại hải tặc” lần 2 này sẽ diễn ra từ 9h00 đến 14h00 ngày 10/04/2013. Và trong thời gian này các thuyền trưởng sẽ không đăng nhập vào game trên tất cả các cụm máy chủ của Vua Hải Tặc.

Nội dung chi tiết của phiên bản lần này như sau:

 1. Sau khi chinh phục xong phụ bản Hoàng Hôn trên quần đảo Sabaody, các thuyền trưởng sẽ tiến tới thành phố mới mang tên Kuja.
 2. Tăng thêm 7 phụ bản, Khu vực hỗn loạn (Level mở level 110), Sabaody Park (Level 111), Khu du lịch Sabaody (Level 112), Quảng trường thị chính (Level113), Hoàng hôn trên quần đảo Sabaody (Level mở Level 114), rừng Kuja (Level 115), khu giam cầm Đảo Kuja (Level 116).
 3. Hoạt động tập kích băng hải tặc tăng thêm 2 phụ bản, Quân mặt đất Sabaody ( 1) và Quân mặt đất Sabaody( 2).
 4. Tăng thêm hệ thống truyền thừa Pet, có thể dùng vàng hoặc vòng Trái tim để kế thừa, mỗi con Pet chỉ có thể truyền thừa và được truyền thừa 1 lần, mỗi lần truyền thừa có thể truyền kinh nghiệm và 50% tổng giá trị tiến hóa cho con Pet mới, tư chất sẽ được truyền thừa theo tỉ lệ nhất định (trị số cụ thể xin xem khi truyền thừa), tư chất của Pet được truyền thừa càng cao, thì tỉ lệ tư chất có thể được truyền thừa càng thấp.
 5. Tăng thêm hệ thống Tinh linh Tàu, có thể dùng 1 lượng vàng nhất định để mở nuôi cá hoặc liên tục khai thác mỏ, sau khi mở, trong thời gian quy định, mở danh sách nuôi cá miễn phí, các mức trong tiếp tục khai thác mỏ sẽ không cần phải mất vàng, tương lai sẽ còn tiếp tục thêm nhiều các tính năng nhanh.
 6. Tăng thêm hệ thống thời trang nhân vật chính, sau khi nhận được trang bị thời trang tương ứng, có thể tăng thuộc tính nhất định cho nhân vật, thời trang quý hiếm có thể thay đổi hình tượng chiến đấu và thành phố của nhân vật chính.
 7. Các thương gia trong thương thành vinh danh của chiến trường đã thêm sản phẩm mới: Thương thành vinh danh tăng thêm 1 bộ thời trang vinh danh, thời trang vinh danh chỉ tăng thuộc tính cho nhân vật chính, không thể thay đổi ngoại quan cho nhân vật chính, tăng thêm vật phẩm Vòng trái tim, có thể dùng cho việc truyền thừa tư chất của Pet.
 8. Tăng thêm hiển thị chiến trường.
 9. Tăng thêm hệ thống báu vật, tiếp nhận Nhiệm vụ cấp 50: Sau khi mở “Truy binh Nanohana”, báu vật đều là những đạo cụ mà các hải tặc đều biết đến, chia thành 6 loại Thủy, Hỏa, Phong, Lôi, Quang, Ám, mỗi 1 đồng đội đều có thể tiến hành trang bị. Bắt đầu từ phụ bản 50, phụ bản thường mở loạt báu vật hải tặc rơi rớt đầu tiên, tương lai sẽ không tăng thêm phụ bản nhiều người hợp tác với độ khó cao, mở càng nhiều phương thức nhận được báu vật cấp cao.
 10. Tăng thêm hệ thống cường hóa báu vật, tiếp nhận Nhiệm vụ cấp 51: Sau khi mở “Đến Rainbase”, cường hóa cần mất đá nguyên tố, lv cường hóa báu vật cao nhất có liên quan tới lv của nhân vật chính.
 11. Tăng thêm hệ thống phong ấn bao vật, lò rèn ở Rainbase và sau đó sẽ tăng thêm tính năng phòng giấu vàng, mỗi 1 báu vật đều có khả năng phong ấn với số tầng nhất định, khả năng phong ấn cần phải đến phòng giấu vàng ở lò rèn để xóa giải, cũng có thể tiến hành tẩy luyện thuộc tính, báu vật có phẩm chất càng cao thì số tầng phong ấn và khả năng phong ấn càng nhiều, sau khi phong ấn có số tầng đặc biệt, còn mở ra khả năng đánh thức đặc biệt của bản thân báu vật.
 12.  Tăng thêm hệ thống phân giải báu vật, trực tiếp đến phòng lễ phẩm phân giải là được, phân giải báu vật có thể phản khoán 100% đá nguyên tố, đồng thời còn có thể nhận được đá năng lượng, đá năng lượng có thể dùng để tẩy luyện báu vật, số lượng đá năng lượng nhận được có liên quan đến số tầng phong ấn và cấp sao phong ấn của báu vật.
 13. Tăng thêm hệ thống Impel Down, tiếp nhận Nhiệm vụ cấp 60: Sau khi mở “Hải tặc Tầm bảo 1”, hiện tại mở 3 tầng đầu, khi tác chiến trong Impel Down, thuộc tính tương ứng với lv T.mật của đồng đội và số lần chuyển sinh sẽ căn cứ vào lv nhân vật hiện tại tự động tính đến mức cao nhất. Hệ thống Impel Down có thể nhận được đá nguyên tố, khi số tầng tiến đến càng nhiều, đá nguyên tố có thể lĩnh mỗi lần càng nhiều, số lần lĩnh mỗi ngày bị hạn chế.
 14. Sau khi tiến hóa cho Chopper thỏa mãn điều kiện thì có thể tự do tiến hóa thêm 1 lần nữa, thuộc tính 3 trị số và kỹ năng thiên phú cũng được tăng lên.
 15. Franky kích hoạt sự kiện kỳ tích: Hệ số thiên phú vật phòng của Franky từ 0.7 nâng lên 0.82, phòng TC từ 0.7 nâng lên 0.76.
 16. Lucci kích hoạt sự kiện kỳ tích: Hệ số thiên phú vật phòng của Lucci từ  0.7 nâng lên 0.76, ma phòng từ 0.65 nâng lên 0.71.
 17. Trong phiên bản big update lần này, các thuyền trưởng sẽ được gặp mặt 1 trong 11 vị siêu tân tinh, với đôi cánh đằng sau lưng và mang phong cách của một thầy tu. Tăng thêm đồng đội danh vọng Urouge, giảm danh vọng cần thiết của Lucci và Keimi.
 18. Được mệnh danh là nữ hoàng hải tặc, là thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải, cai trị bộ tộc Kuja, sức mạnh của Boa cũng vô cùng đáng sợ. Sở hữu sức mạnh trái ác quỷ Mero Mero no Mi và thành thạo 2 loại haki: Sắc tố vũ trang và Bá vương, Boa có thể chống lại số lượng lớn hải quân và thậm chí là cả "Thợ Săn Trắng" Smoker dễ dàng. Tăng thêm đồng đội danh vọng Boa Hancock, tăng thêm đồng đội hội đàm mới.
 19. Tăng thêm pet Oars, phụ bản Oars ma nhân cuối cùng cũng rơi rớt Oars. Sau khi tiến hóa có nhiều nhất 6 kỹ năng, nhiều nhất có thể lĩnh ngộ 14 kỹ năng, giới hạn kỹ năng là lv 8.
 20. Usopp thỏa mãn điều kiện có thể tự do tiến hóa một lần nữa, thay đổi về kĩ năng thường và nộ.
 21. Luffy tiến hóa kích hoạt sự kiện kỳ ngộ: Sức mạnh của trái ác quỷ của Luffy tiến hóa từ hồi 25 nộ điều chỉnh thành hồi 26 nộ. 

Tổng Bộ Hải Quân kính báo.

 

Các bài liên quan