S224.Đảo Jaya
S226.Kashimagi
Link: haitac.hotro.ssgroup.vn
Hotline: 1900 969 677
Cộng Đồng
Trang chủ » Thông tin chung » Cộng Đồng
Chiêu mộ đồng đội tốt, bạn hoàn toàn có thể? [05/09/2012]

Để thực hiện ước mơ chinh phục kho báu Onepiece trở thành Vua Hải Tặc, Monkey D.Luffy đã chiêu mộ được các thành viên vào băng hải tặc mũ rơm của mình. Vậy tại sao bạn không chiêu mộ những đồng đội như vậy cùng nhau thực hiện ước mơ đó. Hội đàm sẽ là nơi giúp bạn thực hiện được ước muốn đó.

Ngoài dùng danh vọng để chiêu mộ thì hội đàm lại là một chức năng rất thú vị, hấp dẫn và cũng khá bất ngờ. Người chơi chỉ việc đến quán rượu gặp NPC Mirella xinh đẹp và hội đàm. Thú vị ở chỗ người chơi chỉ được miễn phí 5 lần hội đàm một ngày, muốn làm mới hội đàm phải tự trả chi phí. Bất ngờ ở chỗ có nhiều người hội đàm hàng chục hàng trăm lần vẫn không ra trợ thủ mình cần nhưng có người lại quay đúng trợ thủ mình cần trong lần quay đầu tiên. Có lẽ trong hội đàm sự may mắn cũng chiếm 1phần rất lớn.

Hội đàm giúp bạn có những trợ thủ hữu ích bên cạnh

Ngoài ra, những trợ thủ cũng phân chia theo cấp. Trợ thủ đỏ là những trợ thủ mà người chơi mong muốn nhất, còn trợ thủ tím thì xem như là hoàn hảo.

Mr2 với điệu múa thiên nga hoa lệ – niềm mơ ước của nhiều người

Hay Laki với kỹ năng nộ phá lôi bắn tỉa

 

Hiện tại thì trở thủ được người chơi săn lùng và muốn có được là Enel, tướng tím duy nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Enel với kỹ năng một triệu volt có thể  gây tất sát là S

Đại dương mênh mông luôn tồn tại trong mình sự bí ẩn và lạnh lùng. Và để chinh phục được nó, thực hiện được ước mơ của mình thì bạn đồng hành là không thể thiếu. Hội đàm không đơn thuần là được sở hữu những trợ thủ đó mà nó còn mang niềm vui, sự thoải mái cho mọi người. Và hơn hết mỗi ngày ta đều được làm cái niềm vui đó và có cơ hội chiêu mộ nhiều đồng đội hơn nữa.

 

Các bài liên quan