S224.Đảo Jaya
S226.Kashimagi
Link: haitac.hotro.ssgroup.vn
Hotline: 1900 969 677
Cộng Đồng
Trang chủ » Thông tin chung » Cộng Đồng
Cận cảnh Offline Vua Hải Tặc trước giờ G [13/08/2012]

Để chuẩn bị cho giai đoạn Alpha Test của Vua Hải Tặc diễn ra từ 08/08, ban quản trị diễn đàn Vua Hải Tặc và fanpage đã tổ chức một buổi offline nhỏ với mong muốn tạo ra cơ hội để cộng động yêu thích One Piece và cộng đồng game thủ có cơ hội giao lưu với nhau. Đây cũng là dịp để người chơi có được cái nhìn cận cảnh về siêu phẩm game đình đám này.

Theo dõi trailer Vua Hải Tặc…

Thông tin về Vua Hải Tặc mà BTC đưa ra đều nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Trong khi fan của One Piece đưa ra những câu hỏi về sự tương đồng giữa nội dung truyện và game. Bạn có nickname Nadeko – một fan cuồng của manga hỏi: “Game được dựa theo cốt truyện One Piece, vậy có phải khi tìm được kho báu One Piece thì game sẽ kết thúc không?”. Đại diện của BTC trả lời về những bản update để theo kịp nội dung của truyện cũng như lời hứa rằng: “Chỉ sợ game thủ không có thời gian để trải nghiệm hết game mà thôi !”.

 ..và các hình ảnh in-game.

Trong khi đó các game thủ lại quan tâm nhiều hơn vào các tính năng đặc sắc của game: tính năng PvP, tính năng sở hữu và chăm sóc pet, và hệ thống đồng đội, hệ thống phúc lợi hàng ngày… Nickname Icg-Tsukasa đã chất vấn BTC: “Khi tham gia Hải Đoàn Chiến, người chơi sẽ nhận được những lợi ích gì ?”. Hệ thống thú nuôi và đồng đội cũng là những vấn đề được game thủ hỏi nhiều nhất. Nickname A12_Noname: “ Hệ thống phúc lợi hàng ngày mang lại những lợi ích gì cho game thủ ?”.  

Có lẽ phần hào hứng nhất của buổi offline Vua Hải Tặc chính là phần trả lời câu hỏi để nhận những áo One Piece thời trang và độc đáo. Tuy là phần thưởng không lớn nhưng đã mang đến cho fan những cảm xúc đặc biệt trong ngày offline đầu tiên của Vua Hải Tặc. Qua đây BTC diễn đàn cũng đã hứa sẽ cố gắng mang đến cho fan những buổi gặp gỡ nhiều hơn thế này, và tất nhiên sẽ còn nhiều những phần quà hấp dẫn dành cho fan.

Niềm vui của một fan khi nhận được áo One Piece từ BTC.

Đôi bạn may mắn khi cùng nhận được quà của BTC.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Vua Hải Tặc sẽ bắt đầu Alpha Test. Với hơn 1000 code test đã được phát ra. Hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị đầu tiên về tựa game dựa trên tác phẩm manga đình đám One Piece. Sau khi kết thúc đợt Alpha Test, toàn bộ thông tin nhân vật sẽ reset để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của quá trình hoàn thiện game và chính thức ra mắt người chơi.

Các bài liên quan